Monday, 25/05/2020 - 20:13|

Trường TH-THCS Hòa Bình tổ chức các hoạt động chào mừng ngày 20/11.

Nhằm lập thành tích chào mừng 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2018) . Trường TH-THCS Hòa Bình TP Kon Tum đã tổ chức các hoạt động sôi nổi như : Hội thi giáo viên giỏi cấp trường; Hội thi viết chữ đẹp; Hội thi văn nghệ.

– Thông qua hoạt động kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam, khơi dậy đạo lí “Tôn sư trọng đạo” trong học sinh và xã hội, đồng thời bồi dưỡng lòng tự hào, lòng yêu ngành, yêu nghề cho cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường, động viên, khích lệ đội ngũ nhà giáo thi đua lập thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2018 – 2019.

– Thiết thực đẩy mạnh các phong trào hoạt động sổi nổi trong đội viên – học sinh, giữa các lớp, giữa các chi đội, giữa học sinh trong các giờ học, ngày học, tuần học để lập thành tích chào mừng kỷ niệm ngày nhà giáo việt nam 20/11. Qua đó giáo dục truyền thống “Tôn sư trọng đạo”,“Uống nước nhớ nguồn” trong mỗi học sinh. Tạo môi trường thi đua sôi nổi lập thành tích dâng tặng đến quý thầy cô vào dịp lễ tri ân các nhà giáo.

– Rèn luyện cho học sinh tính độc lập, sáng tạo, là dịp để các em được giao lưu, tạo mối quan hệ đoàn kết giữa học sinh với học sinh, giữa học sinh với thầy cô giáo.

Tác giả: Văn Vũ
Năm 2020 : 3.574