Monday, 25/05/2020 - 22:18|

Trường TH-THCS Hòa Bình sẵn sàng đón học sinh trở lại trường sau thời gian tạm nghỉ để phòng chống dịch bệnh Covid-19

Thực hiện công văn số 323 /PGD&ĐT-VP ngày 25 tháng 4 năm 2019 V/v cho học sinh tập trung học trở lại các trường  sau thời gian tạm nghỉ để phòng chống dịch bệnh Covid-19. Trường TH-THCS Hòa Bình đã tham mưu cho UBND xã Hòa Bình thông báo đến phụ huynh học sinh về thời gian tham gia học trở lại.

BGH đã chỉ đạo sát sao giáo viên thực hiện các nội dung:

- Thông báo đến mỗi phụ huynh học sinh thông qua điện thoại, Zalo, Facebook...về kế hoạch tổ chức cho học sinh tham gia học trở lại. Trong đó có lưu ý nếu có thấy học sinh có biểu hiện sốt, ho,khó thở thì có thể cho phép các em ở nhà.Tuyên truyền các em mang khẩu trang khi đến trường.

- Tổ chức dọn vệ sinh toàn bộ trong,ngoài khuôn viên trường, trong mỗi lớp học . Đặc biệt nhà trường đã được sự hỗ trợ kịp thời của cán bộ chiến sỹ Tiểu đoàn 3 - Trung đoàn 28 .

- Tu sửa và lắp thêm các bồn rửa tay, trang bị thêm nội quy nhà vệ sinh, hướng dẫn quy trình rửa tay 6 bước vv..

- Tại mỗi lớp học nhà trường đã trang bị cồn sát khuẩn, khăn giấy, thùng rác có nắp đậy, thông tin về bệnh Covid-19.

- Nhà trường đã bố trí phòng cách ly phòng khi có trường hợp phải cách ly tạm thời.

- Thực hiện chỉ đạo của PGD, nhà trường đã khẩn trương kẻ vạch khoảng cách để đảm bảo cự ly khi xếp hàng đo thân nhiệt trước khi vào lớp.

Về cơ bản đến chiều này 26 tháng 4 năm 2020. Trường TH-THCS đã đảm bảo các điều kiện tốt nhất để đón học sinh trở lại sau thời gian nghỉ học để phòng dịch./.

.

Các đống chí bộ đội đơn vị kết nghĩa hỗ trợ nhà trường tham gia vệ sinh .

Nội dung và phương tiện tuyên truyền phòng chống dịch bệnh Covid -19

Năm 2020 : 3.578