Monday, 25/05/2020 - 20:34|

Trường TH-THCS Hòa Bình long trọng tổ chức Lễ Khai Giảng năm học 2019-2020

Hòa chung với không khí ngày Hội toàn dân đưa trẻ đến trường.

Sáng ngày 5/9/2019 thầy và trò trường TH-THCS Hòa Bình tổ chức Lễ Khai Giảng .

Đến dự có ông Phan Ngọc Định - Thành ủy viên - Phó chủ tịch UBND TP Kon Tum; cô Huỳnh Thị Xuân Miền - Cán bộ phòng GD&ĐT TP Kon Tum; ông Phạm Phước - chủ tịch UBND xã Hòa Bình; cùng đại diện của Hội cha mẹ học sinh, đại diện BCH tiểu đoàn 3 - trung đoàn 28...

Buổi Lễ khai giảng chia làm 2 phần :

- Phần Lễ gồm các nội dung : Chào đón học sinh đầu cấp, chào cờ, đọc thư của Chủ tịch nước gửi ngành GD&ĐT nhân ngày khai giảng, Hiệu trưởng đọc diễn văn khai giảng - đánh trống khai trường, đọc quyết tâm thư của giáo viên và học sinh, trao giấy khen và quà của Hội khuyến học TP cho các học sinh vượt khó.

Ông Phan Ngọc Định đánh trống khai trường năm học mới

Cô Huỳnh Thị Xuân Miền trao giấy khen và phân thưởng cho học sinh vượt khó

- Phân Hội : Tổ chức các hoạt động văn nghệ và các trò chơi vui nhộn.

Phần thi "nhảy cha cha cha kẹp bóng"

Với sự chuẩn bị chu đáo, nhà trường đã thuê dựng 1 rạp rộng 360m2 đảm bảo chỗ ngồi cho học sinh, giáo viên và đại biểu. Vì vậy cho dù trời mưa to vẫn không ảnh hưởng lớn các hoạt động sôi động của ngày Hội.

Năm 2020 : 3.575