Monday, 25/05/2020 - 20:21|

TRƯỜNG TH&THCS HÒA BÌNH PHỐI HỢP TỔ CHỨC LỄ PHÁT ĐỘNG PHONG TRÀO TOÀN DÂN BẢO VỆ ANTQ

Thực hiện kế hoạch số 673/KH-PGD&ĐT ngày 17 tháng 10 năm 2018 của Phòng GD&ĐT thành phố Kon Tum. Sáng ngày 22 tháng 10 năm 2018, trường TH&THCS Hòa Bình phối hợp với đội tuyên truyền Công an TP Kon Tum tổ chức buổi Lễ phát động phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ khối trường học năm học 2018-2019.

Tham dự buổi lễ phát động có trung tá Huỳnh Xuân Minh trưởng đoàn công tác và toàn thể cán bộ, giáo viên,nhân viên học sinh của nhà trường tham gia.

Về phía nhà trường đã báo cáo với đội công tác kết quả triển khai phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ trong năm học 2017-2018.

Đội công tác đã tổ chức tuyên truyền các nội dung :

- Tình hình trật tự ATGT trên địa bàn TP Kon Tum.Tuyên truyền, giáo dục, phổ biến về các quy định và xử  lý các hành vi vi phạm pháp luật về ATGT đối với học sinh nói riêng và người tham gia giao thông nói chung.

- Tác hại của ma túy và trách nhiệm của học sinh trong phòng chống ma túy.

- Cảnh giác với các hoạt động tuyên truyền trái pháp luật trên mạng xã hội .

- Phòng chống tội phạm học đường và trách nhiệm của học sinh.

- Phòng chống tác hại của game online trong học đường.

Nhà trường đã tổ chức cho học sinh và giáo viên ký cam kết tham gia phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ với nhà trường.

Năm 2020 : 3.575